Lợi ích thẻ tạm trú đối với người nước ngoài

Theo Khoản 3 điều 15 Pháp lệnh nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài (NNN) tại Việt Nam, Người mang thẻ tạm trú được miễn thị thực khi xuất cảnh, nhập cảnh trong thời hạn của thẻ. Người nước ngoài tạm trú từ 1 năm trở lên được cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có thẩm quyền thuộc Bộ Công an cấp thẻ tạm trú. Thẻ tạm trú có thời hạn 1 năm đến 5 năm. Tiêu chuẩn này cũng áp dụng cho cả người Việt Nam định cư ở nước ngoài ( Việt kiều ) mang hộ chiếu nước ngoài.

loi ich cua the tam tru, nguoi nuoc ngoai

Lợi ích của thẻ tạm trú

Thẻ tạm trú đối với NNN còn có nhiều lợi ích khác như:

  • Người nước ngoài được cấp thẻ tạm trú có thể mua căn hộ và sắp tới có thể sẽ mua được nhà. Hiện tại Bộ xây dựng đang kiến nghị việc người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam để giải quyết tồn động nhà đất.
  • Người nước ngoài có thể ở lâu dài tại Việt Nam trong thời gian thẻ tạm trú còn hịêu lực mà không phải xuất cảnh khỏi Việt Nam.
  • Người nước ngoài có thể tiến hành các thủ tục kinh doanh, kết hôn… rất thuận tiện.
  • Có thể sử dụng làm công cụ tài chính để xét miễn giảm thuế ở nước ngoài để tránh đánh thuế 2 lần…

Đặc biệt chỉ với hộ chiếu gốc… là Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt có thể tiến hành làm thẻ tạm trú cho bạn, với chi phí hợp lý nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện dịch công chứng các hồ sơ đăng đăng ký kết hôn với NNN chuyên nghiệp và mang tính pháp lý cao nhất.

Hãy liên hệ chúng tôi để tư vấn phương pháp tốt nhất cho bạn vì có rất nhiều trường hợp để được cấp TTT có thể bạn chưa biết đến, chẳng hạn như TTT có giá trị 5 năm…

Lợi ích thẻ tạm trú đối với người nước ngoài
5 (100%) 2 votes

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
LÀM NHANH THẺ TẠM TRÚ TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7572 | Di động: 0977 97 99 96

Email: visa996@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Bình luận